รวม 9 โรงแรมสวนน้ำพัทยาสุดเพลิน พาลูกไปเที่ยวในวันหยุด!

6 กันยายน 2022

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ครอบครัวไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร เดินทางไม่เกินสองชั่วโมงถึง และมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ได้เล่นกันทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เราขอแนะนำ 9 โรงแรมสวนน้ำพัทยาสุดเพลิน หลากสไตล์ รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ช่วยให้คุณได้พักผ่อนไปพร้อมกันทั้งครอบครัวอย่างแน่นอน


ภาพจาก https://www.facebook.com/AmariPattayaHotel/

1. โรงแรมอมารีพัทยา (Amari Pattaya)

โรงแรมสวนน้ำพัทยาที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์พักผ่อนที่สะดวกสบายราวกับอยู่ที่บ้าน ตกแต่งด้วยผลงานหัตถศิลป์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโรงแรมก็สามารถถ่ายรูปสวย ๆ เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำที่สวยงามได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเดินเล่นบนริมชายฝั่งทะเลที่เงียบสงบของหาดพัทยาเหนือ บรีซสปา ฟิตเซ็นเตอร์ เดอะทรีเฮ้าส์คิดส์คลับสำหรับนักเดินทางตัวน้อย หรือจะพาเด็ก ๆ ไปเล่นสวนน้ำสุดอลังการที่มาพร้อมกับกระดานลื่นแบบบ้านต้นไม้ก็ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/AmariPattayaHotel/ 


ภาพจาก https://www.facebook.com/gcppattaya/

2. โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์พัทยา (Grande Centre Point Pattaya)

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมสวนน้ำพัทยาที่มีเครื่องเล่นสนุก ๆ ให้เด็ก ๆ ได้เล่นกัน โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์พัทยา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่คุณห้ามพลาด! ด้วยสวนน้ำลอยฟ้าขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับ 2 สไลเดอร์แสนสนุก กับถังน้ำล้นขนาดใหญ่ยักษ์ และฐานทัพอวกาศสุดอลังการ ที่จะทำให้นักเดินทางตัวน้อยได้เล่นสนุกชุ่มฉ่ำกันไปตลอดทั้งวัน ในส่วนของคุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีมุมให้พักหย่อนผ่อนคลาย เพราะทางโรงแรมยังมีอ่างจากุซซี่กลางแจ้งให้ไปนอนแช่ โดยมีฟองจากุซซี่เบา ๆ ที่จะช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าทั่วร่างกาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนในครอบครัวแน่นอน

ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/gcppattaya/


ภาพจาก https://www.facebook.com/MercurePattayaOceanResort/

3. เมอร์เคียวพัทยาโอเชี่ยนรีสอร์ท (Mercure Pattaya Ocean Resort)

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมสวนน้ำพัทยาที่ราคาจับต้องได้ อยู่ใกล้กับทะเล เมอร์เคียวพัทยาโอเชี่ยนรีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในพัทยาที่คุณห้ามพลาด โดยไฮไลท์ของที่นี่คือ สวนน้ำขนาดใหญ่ที่ตกแต่งด้วยโขดหินสวยงาม มีครบทั้งโซนสำหรับเด็กเล็กอย่าง Mini Water Park และโซนสำหรับเด็กโตและผู้ใหญ่ที่มีจุดกระโดดน้ำและสไลเดอร์ขนาดใหญ่ให้เล่นกันอย่างสนุกสนาน หรือถ้าใครอยากว่ายน้ำแบบผ่อนคลายก็มีโซนสระว่ายน้ำเงียบสงบบริเวณชั้น 5 สามารถว่ายน้ำได้โดยที่ไม่รบกวนใคร จึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ช่วยให้คุณได้รับความสนุกสนานในวันหยุดสุดสัปดาห์กันทั้งครอบครัว

ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MercurePattayaOceanResort 


ภาพจาก https://www.facebook.com/Centaragrandmirage/

4. เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya)

สำหรับครอบครัวสายธรรมชาติต้องไม่พลาดโรงแรมสวนน้ำพัทยานี้ เพราะสวนน้ำของเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา มาในรูปแบบของป่าจำลองขนาดใหญ่ที่มีแม่น้ำไหลเวียนไปอย่างช้า ๆ และน้ำตก มีครบทั้งหน้าผาจำลอง สไลเดอร์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังสามารถเดินเชื่อมไปที่ชายหาดวงศ์อมาตย์ในพัทยาเหนือ ซึ่งเป็นชายหาดที่ไม่ติดถนน มีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่มีแนวร่ม เตียงผ้าใบ หรือแม้แต่บริการเช่าบานาน่าโบ๊ท หรือเจ็ทสกี มาบดบังทัศนียภาพ ทำให้คุณสามารถเดินเล่นถ่ายรูปกับวิวทะเลสวย ๆ คลีน ๆ ได้เลย  เรียกได้ว่า เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มอบความสุขในวันหยุดให้กับครอบครัวคุณได้แน่นอน

ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Centaragrandmirage 


ภาพจาก https://www.facebook.com/avanipattaya/

5. อวานีพัทยารีสอร์ท (Avani Pattaya Resort)

สำหรับครอบครัวที่ลูก ๆ ยังเล็กอยู่ สวนน้ำขนาดใหญ่อาจดูไม่เข้ากับลูก ๆ มากนัก เราขอแนะนำอีกหนึ่งโรงแรมสวนน้ำพัทยาที่เหมาะสำหรับทุกครอบครัวไม่แพ้กัน นั่นก็คืออวานีพัทยารีสอร์ท เพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สไลเดอร์สำหรับเด็ก และ Kids Club ให้เด็ก ๆ ได้เล่นสนุกกันตลอดทั้งวันแล้ว ยังอยู่ใกล้กับย่านช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า และแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนของพัทยาด้วย หลังจากที่พาเด็ก ๆ เล่นน้ำกันเสร็จแล้ว ก็สามารถพาลูกเดินกินเดินเที่ยวทั่วพัทยาต่อได้เลย

ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/avanipattaya/ 


ภาพจาก https://www.facebook.com/movenpickpattaya/

6. เมอเวนพิคสยามโฮเทลนาจอมเทียม พัทยา (Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya)

เขยิบจากพัทยามาทางฝั่งจอมเทียมกันบ้าง สำหรับสายเที่ยวกันทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเด็กเล็ก เด็กโต หรือผู้ใหญ่ ต้องไม่พลาดโรงแรมนี้ เพราะที่เมอเวนพิคสยามโฮเทลนาจอมเทียม พัทยา ไม่ได้มีเพียงแค่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เครื่องเล่นต่าง ๆ และสไลเดอร์เท่านั้น แต่ที่นี่ยังมีกิจกรรมกลางแจ้งให้เล่นมากมาย ทั้งกีฬาแบบเอ็กซ์ตรีม และสนามเด็กเล่น รวมถึงกิจกรรมทำอาหารและเบเกอรี่ต่าง ๆ รับรองว่า เหล่านักเดินทางตัวน้อยจะได้รับประสบการณ์การเล่นทุกรูปแบบอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการต่าง ๆ ได้อย่างแน่นอน!

ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/movenpickpattaya 


ภาพจาก https://www.facebook.com/RENPattayaResort/

7. เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Pattaya Resort & Spa)

อีกหนึ่งโรงแรมในฝั่งนาจอมเทียนที่เหมาะสำหรับการเที่ยวทั้งครอบครัวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยที่โรงแรมนี้ จะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเล่นต่าง ๆ ให้เด็ก ๆ ได้เล่นสนุกไม่แพ้สวนน้ำที่อื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสกับวิวทะเลของหาดจอมเทียนที่อยู่ติดกับโรงแรมได้อีกด้วย พร้อมมีบริการดูแลเด็ก ๆ และ Kids Club ที่จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่มีเวลาไปทำสปาตัว หรือนวดผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงานตลอดทั้งสัปดาห์ รับรองว่ามาเที่ยวที่นี่จะได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริงทั้งฝั่งของลูกน้อยและฝั่งคุณพ่อคุณแม่อย่างแน่นอน

ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RENPattayaResort 


ภาพจาก https://www.facebook.com/centaraazurepattaya/

8. โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา (Centara Azure Hotel Pattaya)

เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางพัทยา มีดีไซน์สวยงาม สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุม ในส่วนของสระว่ายน้ำนั้น จะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ทอดยาวตรงกลางของโรงแรม โดยมีไฮไลท์คือสไลเดอร์ที่จำลองออกมาเป็นน้ำตก แค่นั้นยังไม่พอ เพราะที่ห้องอาหารของโรงแรมจะมีแทงก์น้ำขนาดใหญ่ที่ด้านในมีสัตว์น้ำนานาชนิดแหวกว่ายอยู่ เปรียบเสมือนกับอควาเรียมเล็ก ๆ ที่ช่วยเพิ่มการเรียนรู้และความสนุกสนานให้กับเด็ก ๆ และช่วยเพิ่มบรรยากาศโรแมนติกให้กับคุณพ่อคุณแม่ได้อีกด้วย

ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/centaraazurepattaya/ 


ภาพจาก https://www.facebook.com/PattayaParkBeach/

9. พัทยา ปาร์ค บีช รีสอร์ท (Pattaya Park Beach Resort)

เมื่อต้องแนะนำโรงแรมสวนน้ำในพัทยาที่สุดท้ายที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ พัทยา ปาร์ค บีช รีสอร์ท หนึ่งในโรงแรมสวนน้ำที่ชาวพัทยารู้จักกันดี มีครบทั้งสวนน้ำขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นมากมาย ทั้งสไลเดอร์หลายรูปแบบ และถังน้ำขนาดยักษ์ นอกจากนี้ยังมีรถไฟลอยฟ้า ชิงช้า และม้าหมุนให้เล่นอีกด้วย รับรองว่าเด็ก ๆ จะมีกิจกรรมให้เล่นสนุกกันตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน และถ้าหากเลือกมาพักที่นี่แล้ว จะต้องไม่พลาดไปรับประทานอาหารที่ห้องอาหารบนหอคอยพัทยาปาร์คชั้นที่ 52 ซึ่งสามารถหมุนได้ด้วย ทำให้คุณสามารถชมวิวสวย ๆ ได้ทั่วทั้งพัทยา

ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/PattayaParkBeach/ 


เป็นไงกันบ้างกับ 9 โรงแรมสวนน้ำพัทยาที่เรานำมาฝากในวันนี้ เรียกได้ว่ามีครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำที่เน้นเครื่องเล่น สวนน้ำแบบธรรมชาติ หรือสวนน้ำติดกับชายหาด สามารถเลือกสไตล์สวนน้ำที่ตอบโจทย์กับครอบครัวของคุณได้เลย รับรองว่าวันหยุดยาวนี้จะไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

สถานที่แนะนำ