raithong-somboon-cover

ไร่ทองสมบูรณ์คลับ ผจญแดนคาวบอย

21 กันยายน 2022

หนึ่งในความฝันอันแสนเท่สำหรับเด็กๆ โดยเฉพาะเด็กๆยุค 90s ที่โตมีครอบครัวแล้วก็ต้องทันความฝันที่จะอยากเป็นคาวบอยสุดเท่สักครั้ง และแน่นอนสิ่งนี้ก็ต้องมอบให้กับเด็กๆของเราด้วย มาสัมผัสบรรยากาศการสวมบทบาทเป็นหนุ่มสาวคาวบอยและคาวเกิร์ล ที่ ไร่ทองสมบูรณ์คลับ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

 

Entrance_somboon

ไร่ทองสมบูรณ์คลับ

“ สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยภูเขา และทุ่งหญ้าลูซี่ ” บนความกว้างกว่า 300 ไร่ กิจกรรมที่จะทำให้ท่านสนุกสนานเพลิดเพลิน ตลอดทั้งวัน ครบ คุ้ม ทั้งที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน กิจกรรมต่างๆมากมาย มาร่วมเก็บความประทับใจในสไตล์คาวบอย 

woman_at_ticket_counter_raithong_somboongolden_horse_raithong_somboon

ที่ตั้ง การเดินทาง

ตั้งอยู่บนถนน ปากช่อง-หัวลำ ปากช่อง นครราชสีมา ใกล้ๆกับฟาร์มโชคชัย เดินทางเพียง 3 ชั่วโมงจาก กทม ก็สามารถไปถึงได้ง่ายๆ


cowboy_town_raithong_somboonโดยพื้นฐานแล้วที่ ไร่ทองสมบูรณ์คลับ จะเป็นรีสอร์ทที่มีเครื่องเล่นและจุดที่เราสามารถทำกิจกรรมแบบ “แอดเวนเจอร์สไตล์ Western” ได้อย่างเต็มที่ โดยจะเริ่มตั้งแต่ทางเข้ากันเลย ทั้งฟาร์มม้า ฟาร์มวัว รูปแบบของห้องพักที่เหมือนกับยกเมืองคาวบอยแบบในภาพยนตร์มาตั้งกันที่ ปากช่องกัน!

Entrance-raithong-somboon

โดยเราจะสามารถเลือกได้ว่ามาเป็นซื้อแพ็คเกจสำหรับเล่นทั้งวัน หรือเลือกเล่นเป็นจุดๆก็ได้ แต่ถ้าใครอยากจะสัมผัสประสบการณ์การมาพักผ่อนในบรรยากาศคาวบอยแสนเย็นสบายที่ปากช่อง ก็เลือกที่จะพักค้างคืนก็ได้ โดยจะมีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้บริการอยู่ สำหรับเครืองเล่นนั้นก็จะแยกอยู่อีกโซนนึง โดยการนั่งรถรางวิ่งเข้าไป ชมบรรยากาศของพื้นที่แสนเขียวชอุ่มอันสวยงาม โดยเฉพาะจุดยอดนิยมของการมาถ่ายภาพอย่างต้นไม้รูปหัวใจ
Heart_Tree_Raithon_somboon


17 กิจกรรม สุดเพลินเพิ่มความแอดเวนเจอร์ให้กับชีวิต
Activities_Board_Raithong_somboon
และเครื่องเล่นที่มีให้ไร่ทองสมบูรณ์นั้นมีมากมายให้เลือกเล่นหนำใจ ยกตัวอย่าง การ ฝึกขี่ม้า กับผู้เชี่ยวชาญ หรือเลือกความสนุกบนความสูงต่างๆเช่น สกีบก ลาดไหลลงมายาว 800 เมตร กระเช้าลอยฟ้า ชมบรรยากาศของปากช่องบนความสูง วัวจักรกล วัดความเป็นคาวบอยพันธุ์แท้ว่าจะอยู่บนกระทิงดุที่ดีดดิ้นได้หรือไม่! นี่เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มสำหรับกิจกรรมทั้งหมดเท่านั้น ถ้าจะเล่นให้หมดเลยมีต้องใช้เวลากว่าทั้งวันแน่นอนnative-america-cosplay-raithong-somboonluge-rainbow-way-raithong-somboon1 luge-rainbow-way-raithong-somboon2 sky-railway-raithong-somboon

โดยรวมแล้วที่ ไร่ทองสมบูรณ์คลับ นั้นเป็นสถานที่พักตากอากาศแถวปากช่อง ที่เหมาะกับการพาเด็กๆและครอบครัวมาร่วมทำกิจกรรมพร้อมๆกัน แต่อาจจะต้องเป็นเด็กโตขึ้นมาหน่อยถึงจะคุ้มค่าต่อการเล่นเครื่องเล่นภายใน สำหรับครั้งนี้หวังว่าจะถูกเหล่าคาวบอยและคาวเกิร์ลรุ่นใหญ่ที่อยากปลูกความสนุกๆให้กับเด็กๆในบ้านกันน๊ะ

Cowboytown-raithong-somboon

เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 09:00 -18:00, เสาร์-อาทิตย์ 08:30-18:00
จุดที่ตั้ง : ไร่ทองสมบูรณ์คลับ 119 หมู่ 10 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
ดูรายละเอียด