Khaoyai-fantasy-resort-review

สนุกครบจบที่เดียวกับ เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอ์รท

28 กันยายน 2022

อยากพาเด็กๆมาเที่ยวเขาใหญ่ แต่ยังไม่มีที่เที่ยวในใจแจ่มๆ หรือไม่รู้ว่าจะถูกใจเหล่าตัวเล็กหรือไม่ วันนี้ Fun-D มีแหล่งสถานที่ที่ต้องเรียกว่า ครบสุดๆสำหรับการพาเด็กๆมาเที่ยวกัน กับที่ เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอ์รท

khao-yai-fantasy-entrance

พบกับที่พักที่หลอมรวมระหว่างการเป็นรีสอร์ทบนเขาใหญ่ พื้นที่สีเขียวของธรรมชาติอันสวยงาม อากาศเย็นสบายตลอดปี กับ แหล่งท่องเที่ยวเชิงผจญภัย เครื่องเล่น สวนน้ำ เข้าด้วยกัน เป็นที่ที่เหมาะกับครอบครัวที่มีลูกๆวัยซนเป็นอย่างยิ่ง

ด้วยพื้นที่ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง ตั้งอยู่บน เส้นธนะรัชต์ กม.9 ปากช่อง เขียวชะอุ่มไปด้วยธรรมชาติ เมื่อเข้ามาถึงรีสอร์ตก็จะพบการตกแต่งอย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะกับเด็กๆที่ต้องร้องว้าว! 

khao yai fantasy green


ห้องพักหลักๆที่นี่จะแบ่งเป็น 3 ประเภทตามแต่จำนวนของผู้มาพักต้องการ ยกตัวอย่างเช่นถ้าเดินทางมา 2 คน ต้องการห้องพักผ่อนเล็กๆเป็นส่วนตัว ก็เลือกเป็น
Junior Suite Cottage

khao yai fantasy -Junior Suite Cottage

ห้องพ้กบ้านทรงโดมสูงขนาด 45 ตรม. ตกแต่งน่ารัก ตกแต่งโดยเน้นความโปร่ง โล่ง สบาย ห้องน้ำ 2 ห้อง พร้อมอ่างอาบน้ำทุกห้อง

khao yai fantasy -Junior Suite Cottage-bedkhao yai fantasy -Junior Suite Cottage-bathroom

หรือถ้ามาหลายคนเป็นครอบครัวใหญ่ คุณปู่คุณย่า คุณพ่อแม่และเด็กๆ ก็ต้องมองเป็นห้อง
Family Suite – POOL ACCESS 

khao yai fantasy -Family Suite – POOL ACCESS

ห้องพักขนาดใหญ่ กว้าง 100 ตรม. จุดสำคัญคือติดกับสระน้ำ! แบบสามารถเดินออกจากห้องไปเล่นได้เลยพร้อมบริเวณพักผ่อนหน้าสระน้ำ รวมถึงห้องนั่งเล่นครบครัน หรูหรา เป็นส่วนตัว เหมาะกับสำหรับครอบครัวใหญ่เป็นอย่างยิ่ง

khao yai fantasy -Family Suite – POOL ACCESS

พื้นที่กว้างใช้สอยกว้างขวาง เตียงกว้าง นุ่มน่านอน แค่เปิดประตูก็พบกับสระน้ำสำหรับเด็กขนาดย่อมๆ

khao yai fantasy -Family Suite – POOL ACCESS


สำหรับการมาพักที่  เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท นั้นจะไม่พูดถึงกิจกรรมภายในรีสอร์ทไม่ได้ เพราะเรียกว่าเป็นจุดสำคัญของที่นี่ ตามสโลแกนของรีสอร์ทที่ว่า “เที่ยว กิน พัก จบในที่เดียว Friend and Family Resort ” โดยถ้าจะแบ่งหลักๆก็จะเป็น บริเวณ สวนน้ำ กับ โซนแอดเวนเจอร์

khao yai fantasy adventure-luge

ซึ่งโซนแอดเวนเจอร์ก็เรียกว่าจัดเต็ม ถูกใจสายลุยแน่ๆไม่ว่าจะเป็น ขับรถโกคาร์ท สกีบก ขับATV ขับรถบั๊กกี้ และอื่นๆอีกมากมายที่มีพร้อมให้บริการ หรือถ้าเป็นสายชิลถ่ายภาพ เก็บบรรยากาศ ที่ เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท ก็มีจุดถ่ายรูปเหมาะๆมากมาย แบบนั่งกระเช้าถ่ายบรรยากาศรอบๆ กรงนกแก้วแสนสวย

khao yai fantasy adventure ATV

ATV สุดสนุก
khao yai fantasy adventure-gocart

แข่งขันความเร็วกับสนามโกคาร์ท!
khao yai fantasy adventure-viking

ไวกิ้งก็มีนะทำเป็นเล่นไป!khao yai fantasy adventure-slide

กระรอกบิน สไลด์สูงมาตรฐานความปลอดภัยสูงงง

แต่ถ้าสำหรับเด็กๆแล้วพบกับ สวนน้ำ Fantasy Water Park สวนน้ำขนาดย่อมๆ สวนน้ำสไตล์ไดโนเสาร์แฟนตาซี ฟินกับอากาศร่มรื่น เย็นสบาย กลางหุบเขา สไลด์เดอร์ยักษ์คู่ ความสูง 2 ระดับ สระน้ำวนรูปเลขแปดขนาดใหญ่ และน้ำพุดอกเห็ด สไลเดอร์เล็ก สำหรับเจ้าตัวน้อยแสนซน มีความสุข สนุกสนานกันทั้งครอบครัว!
khao yai fantasy-water-park khao yai fantasy-water-park khao yai fantasy-water-park khao yai fantasy-water-park


สำหรับการแวะมาพักที่ เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท ต้องบอกว่าถ้าเป็นสายครอบครัวจะต้องชอบอย่างแน่นอน แม้ว่าจะไม่ได้เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีบริการต่างๆสะดวกครบครัน แต่ทว่า ด้านของ Mind set พนักงาน รอยยิ้ม การเต็มใจให้บริการนั้น ต้องขอบอกว่าทะลุ 5 ดาวอย่างแน่นอน ให้ เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท  ได้ทำหน้าที่รับรองความสุขเติมความสนุกของครอบครัวของคุณกัน!

เวลาทำการ : 24 ชม.
จุดที่ตั้ง : เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท 421 หมู่ 1 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
ดูรายละเอียด