สนามโกคาร์ท เร็ว ซิ่ง มันส์

25 ตุลาคม 2022

“โกคาร์ท” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่มอบความสนุกสนานให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี การได้สัมผัสถึงความเร็วและความตื่นเต้นอันเป็นเอกลักษณ์เช่นนี้ ได้เชื้อเชิญให้ใครหลาย ๆ คนเข้ามาลองสัมผัสกันเป็นจำนวนมาก ในประเทศไทยเองก็มีบริการโกคาร์ทให้ทุกคนได้เล่นด้วยเช่นกัน

ครั้งนี้เราจะพามาแนะนำสนามโกคาร์ทที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ประลองความเร็วและสามารถสนุกสนานได้อย่างจุใจกัน ว่าแต่จะมีที่ไหนกันบ้าง เชิญรับชมได้เลยจ้าาา

เลือกดูได้เลยจ้า

Easykart

Khaoyai Speed Kart

Krazy Drift and Cafe หทัยราษฎร์

E-Gokart by MONOWHEEL


ภาพจาก https://www.facebook.com/EasykartBangkok/

1. Easykart

เป็นสนามโกคาร์ทที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพซึ่งตั้งอยู่ในศูนย์การค้า RCA Plaza มีพนักงานให้คำแนะนำการขับขี่อย่างปลอดภัยแก่ผู้ใช้บริการ ซึ่งทำให้สบายใจได้ว่าเราจะสามารถมาสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นอน

นอกจากนี้แล้ว Easykart ยังอีก 2 สาขาที่เปิดให้บริการนอกจากกรุงเทพด้วย นั่นคือสาขาพัทยาและสาขาเกาะสมุย นับว่าเป็นการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้ผู้คนได้เข้าถึงโกคาร์ทกันมากขึ้นกันเลยทีเดียว

เวลาทำการ : 13:00-21:00
จุดที่ตั้ง : อีซีคาร์ต (กรุงเทพมหานคร) อาร์ซีเอพลาซา ชั้น 2 31/11 ซอยอาร์ซีเอ แขวงบางกะปี, เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10320
ดูรายละเอียด
ภาพจาก https://www.facebook.com/Khaoyaispeedkart/

2. Khaoyai Speed Kart

เป็นสนามโกคาร์ทที่ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับเขาใหญ่ มีบรรยากาศที่ดีเพราะรายล้อมเป็นธรรมชาติของต้นไม้มากมายและทิวทัศน์ของภูเขาลูกใหญ่ สำหรับใครที่อยากหาอะไรทาน ทางสถานที่ก็มีคาเฟ่ให้บริการเติมพลังแก่ทุกคนด้วย

ใครที่อยากขับโกคาร์ทภายใต้บรรยากาศของเขาใหญ่อันเขียวขจีแบบนี้ ก็อย่าลืมแวะมาที่ Khaoyai Speed Kart แห่งนี้กันนะ

เวลาทำการ : 9:00-18:30
จุดที่ตั้ง : เขาใหญ่ สปีด คาร์ท ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
ดูรายละเอียด
ภาพจาก https://www.facebook.com/Krazy-Drift-Café-หทัยราษฎร์-107142930998619/

3. Krazy Drift and Cafe หทัยราษฎร์

เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับทั้งสายชิลและสาย Extreme ที่ชอบความตื่นเต้น เพราะข้างในมีกิจกรรมสุดมันส์ให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้สัมผัส ซึ่งนั่นคือ “การขับรถโกคาร์ท” นั่นเอง โดยสนามโกคาร์ทของทางร้านนั้น สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย นับว่าเป็นอีกสถานที่ที่เหมาะมาทำกิจกรรมกันเป็นครอบครัวอย่างมาก

หากใครอยากหาสนามโกคาร์ทที่เหมาะสำหรับเล่นกันเป็นครอบครัวแล้ว Krazy Drift and Cafe หทัยราษฎร์ สามารถตอบโจทย์นี้ได้สบาย ๆ

เวลาทำการ : 13:00-1:00
จุดที่ตั้ง : เครซี่ดริฟต์แอนด์คาเฟ่ หทัยราษฎร์ Toy market 6/10 หมู่ 18 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12150
ดูรายละเอียด
ภาพจาก https://www.facebook.com/egokartbymonowheel/

4. E-Gokart by MONOWHEEL

เป็นสนามโกคาร์ทที่อยู่ติดกับโซนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เดินทางมาง่ายและสะดวกเพราะสามารถมาที่นี่ได้หลายวิธี มีพนักงานสอนการขับขี่อย่างปลอดภัยและคอยให้คำแนะนำแก่ผู้ใช้บริการ ทำให้รู้สึกวางใจต่อการใช้บริการได้อย่างเต็มที่

สำหรับใครที่อยากหาสนามโกคาร์ทใจกลางเมืองกรุงเทพที่เดินทางมาได้อย่างสะดวกแล้ว E-Gokart by MONOWHEEL นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่ควรเก็บไว้กันเลยทีเดียว

เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 16:00-0:00, เสาร์-อาทิตย์ 10:00-0:00
จุดที่ตั้ง : อี-โกคาร์ท บาย โมโนวีล ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
ดูรายละเอียด

เป็นไงกันบ้างกับสนามโกคาร์ทที่เรานำมาฝากในครั้งนี้ หวังว่าสถานที่เหล่านี้ จะมอบความสนุกสนานและความตื่นเต้นอย่างจุใจให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดี ครั้งหน้าจะเป็นสถานที่ไหน โปรดติดตามได้ที่เว็บ Fun D เลยจ้า

สถานที่แนะนำ