Cape Dara sea view

Cape Dara Resort Pattaya ในมุมหรูแสนสบาย

3 พฤศจิกายน 2022

ที่พัทยานั้นมีโรงแรมอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่แบบเป็นกันเองเล็กๆจนไปถึงระดับ 5 ดาว และด้วยความที่เป็นเมืองท่องเที่ยวนั้น สามารถพูดได้ว่า พัทยาเป็นเมืองที่ไม่มีการนอนหลับจากกิจกรรมต่างๆที่มีให้นักท่องเที่ยวได้เลือกมากมาย

แต่สำหรับท่านที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างเต็มที่ อยากพบกับความสงบในพัทยาเพื่อเติมพลังทั้งครอบครัว ณ Cape Dara Resort Pattaya โรงแรมระดับ 5 ดาวก็พร้อมให้บริการท่านกับพัทยาในมุมส่วนตัวของคุณแล้ว
Cape Dara Resort Pattaya


Cape Dara Resort Pattaya โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ที่ ชอยนาเกลือ 20 อยู่ใกล้ๆกับวงเวียนโลมาเดินทางสะดวกกับบรรยากาศหาดส่วนตัวส่วนสงบ ไร้ความวุ่นวายของแสงสีเสียงของเมืองพัทยา แต่ว่าสามารถเดินทางไปเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อต่างๆของพัทยาหรือห้างเทอร์มินอล 21 ได้ง่ายๆ

Pattaya Beach

รอบล้อมด้วยพื้นที่ธรรมชาติสบายตากว่า 75,000 ตารางเมตร มีจำนวนห้องทั้งหมด 264 ห้อง ทั้งห้องสวีทและวิลล่า โดยที่มาของ “ Cape Dara “ นั้นมาจากที่บริเวณแหลมแห่งนี้ในช่วงยามค่ำคืนจะสามารถมองเห็นดวงดาวได้ต่างจากจุดอื่นๆในเมืองพัทยาที่โดนแสงของเมืองรบกวน จนกลายมาเป็นที่มาของชื่อโรงแรมนั่นเอง


ที่ใช้การตกแต่งแบบโมเดิร์นผสมผสานกับความเป็นดวงดาวตามชื่อ Dara ของโรงแรมทำให้ภาพบรรยากาศโดยรวมของโรงแรมดูทันสมัยแล้วสวยงามผสมกับความยิ่งใหญ่ของดวงดารา จุดเด่นที่ทำให้ทุกคนต้องชอบคือเมื่อเข้ามาบริเวณล็อบบี้เพื่อเช็คอินห้อง ก็จะพบกับวิวของทะเลเต็มตาของพัทยาได้พอดิบพอดี

Sea-view
มุมที่สามารถมองเห็นได้จากบริเวณล็อบบี้
lobby-hotel
จุดบริเวณติดต่อเจ้าหน้าที่ โล่ง สูง โปร่ง สบาย
Drinking
Welcome Drink

หลังจากเช็คอินเรียบร้อย ก็เตรียมเดินขึ้นสู่ลิฟท์ไปยังห้องพัก โดยที่นี่มีห้องมากถึง 264 ห้อง ในรูปแบบต่างๆเหมาะสมกับการเดินทางของ “คุณท่าน” คำที่เราจะได้ยินตั้งแต่เดินเข้าเขตโรงแรมมานั้นเป็นคำที่พนักงานโรงแรมใช้เรียกแขกทุกคนที่มาใช้บริการนั่นเอง รู้สึกดีไปเลยละ

โดยบริเวณลิฟท์นั้นก็จะมีร้านเบเกอรี่ของโรงแรมอย่าง Mellow และใกล้ๆกันก็จะเป็นส่วนของ KidsClub ห้องสำหรับเด็กๆที่มีของเล่นต่างๆมากมายรวมถึงบ่อบอลแสนสะอาดให้บริการด้วยนะ (ที่นี่มีโปรโมชั่นลด 50% หลัง20.00น. เฉพาะขนมปังและแซนวิชด้วยนะ)

Bakery-shop

Kids-indoor-playground
พื้นและพนังได้มีการบุนวมไว้นุ่มปลอดภัยสำหรับเด็กๆ

Kids-indoor-playground-toy-tools

Kids-indoor-playground-ball-pool
บ่อบอล ถูกใจเด็กๆแน่นอน

ห้องพักที่เราจะแนะนำวันนี้ก็จะเป็นห้องรูปแบบของ Deluxe Room และ Junior Family Suiteโดยเริ่มกันเลย

Bedroom-queensize-bed

ห้องพักให้บรรยากาศความหรูหราผสมกับความอบอุ่นของวัสดุจากธรรมชาติที่คัดเลือกมาอย่างดี ที่ Cape Dara Resort Pattaya ห้องแบบ Deluxe Room นั้นทุกๆห้องจะมีวิวทะเลกว้างให้มองได้อย่างเต็มตา พื้นที่โดยประมาณ 41 ถึง 52 ตร.ม เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการมาพักผ่อนที่พัทยาเป็นอย่างยิ่ง

sea-view-bed-room
ทุกห้องจะมีมุมทะเลของพัทยาให้ชมอย่างแน่นอน

แต่สำหรับครอบครัวเล็กๆที่มาเจ้าตัวเล็กด้วยแล้วห้อง Junior Family Suite ก็ถือว่าเป็นห้องที่ตอบโจทย์ได้แบบพอดี 

Round-bed

Living-Room
บริเวณห้องนั่งเล่นกว้างที่สามารถใช้เวลาไปพร้อมๆกันได้ทั้งบ้าน

โดยห้องแบบ Junior Family Suite จะเป็นห้องขนาดใหญ่ที่มี 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนั่งเล่นพร้อมวิวทะเลที่สามารถมองได้เห็นจากทุกมุมของห้อง ให้บรรยากาศการพักผ่อนเหมือนอยู่ที่บ้านแสนอบอุ่น

King-size-bed


เมื่อพักผ่อนจากการเดินทางแล้วก็ถึงเวลาลงมาเดินเล่นรอบๆบริเวณของ Cape Dara Resort Pattay กันบ้างเริ่มจากที่บริเวณสระน้ำของโรงแรมใกล้ๆกับล็อบบี้ และมี Twinkle Pool Bar รวมไปถึงส่วนของร้านอาหารของโรงแรมอย่าง Radius restaurant ด้วย

Pool-side
สระน้ำกว้าง พร้อมมุมถ่ายรูปจรดน้ำทะเลสวยงามมากๆ
Pool-side-Bar
Twinkle Pool Bar
Radius Restaurant ห้องอาหารหลักของโรงแรม

นอกจากนั้นก็ยังสามารถเลือกที่จะเดินลงไปไปต่อด้านล่างที่จะเป็นส่วนของชายหาด และ Walala Beach Bar ที่ให้บริการเสิร์ฟเครื่องดื่มกับคุณท่านที่ต้องการพักผ่อนริมหาดในบรรยากาศความเป็นส่วนตัวที่ไม่เหมือนใครในพัทยา

ทางลงไปยังชายหาดด้านล่าง

Pattaya-Beach
หาดพัทยาอันแสนเงียบสงบแปลกตามากๆ

นอกจากนั้นเราสามารถเลือกทานอาหารเย็นได้ด้วยนะ วันนี้จะเป็น ชุดชาบูพรีเมียมริมทะเล สูตรต้นตำรับญี่ปุ่นแบบแท้ๆ ที่มีน้ำซุปให้เลือก 4 สไตล์ โดยของเราเลือกเป็นชุด Pork & Seafood ที่มาพร้อมกับเนื้อหมูสุดพรีเมียม และชุดอาหารทะเลชั้นดี ปูอัด, ลูกชิ้นปลา, กุ้งขาว, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์,ปลาหมึก,ปลาแซลมอน,หอยเชลล์ ในบรรยากาศพระอาทิตย์ตก บอกเลยว่าใครมาต้องไม่พลาดกับมื้อนี้!

โดยสถานที่ที่จัดให้ทานนั้นจะเป็นซุ้มผ้าประดับไฟแสนสวย โดยเฉพาะให้ยามหัวค่ำ เหมือนดั่งเราดั่งคีบเนื้อหมูจุ่มลงหม้อชาบูท่ามกลางหมู่ดาว ณ ริมทะเลกันเลย

ซุ้มผ้าประดับไฟ สวยงามมากๆ
ชิลด์ริมทะเลกับชุดชาบูร้อนๆ
Shabu-set
สดๆแน่นๆ
Shabu-set
เซ็ทนี้บอกเลยว่าคุ้มมาก

Sushi

โดยระหว่างทานอยู่ก็สามารถชมพระอาทิตย์ตกดินสวยๆแบบนี้ได้อีกด้วยนะ เรียกได้ว่าเป็นการทานชาบูพร้อมกับวิวหลักล้านกันเลย

Sunset-Pattaya
วิวถูกตา อาหารถูกใจ

และสำหรับในส่วนของอาหารเช้า ที่ Cape Dara Resort Pattaya ก็มีไลน์อาหารเช้าชั้นเลิศเสิร์ฟพร้อมกับวิวหาดพัทยาแบบ 180 องศาเต็มตา โดยเฉพาะเมื่อรับประทานกับอาหารสุดพรีเมี่ยมทั้งร้อนๆแบบไทย อย่าง ก๋วยเตี๋ยวทำสดๆ โจ๊ก ข้าวต้ม หรือแบบต่างประเทศอย่าง English Breakfast เบคอน ไส้กรอก ขนมปังต่างๆ สลัดบาร์ กาแฟพรีเมียม ฯลฯ เรียกว่าจัดเต็มสุดๆ และนอกจากนั้นยังมีมาตรการรักษาความสะอาดแบบมั่นใจ ทานอาหารเช้าพร้อมวิวโค้งของหาดพัทยาได้อย่างเต็มที่

ไลน์อาหารที่ให้เลือกได้เต็มที่

 

อาหารเช้าแบบไทยๆก็พร้อมให้บริการ
วิวแบบ 180 องศาเต็มตาเต็มใจ

เรียกได้ว่า เปิดประสบการณ์การพักผ่อนที่พัทยาไปอีกรูปแบบ หลีกหนีจากความวุ่นวายมาพบกับความสงบในรูปแบบของโรงแรมรีสอร์ทแอนด์สปาหรู อิ่มทั้งจากการพักผ่อนของห้องพักแสนอบอุ่น อิ่มทั้งวิวและบรรยากาศของทะเลที่ไม่น่าเชื่อว่าพัทยาจะมีมุมนี้ อิ่มทั้งจากอาหารพรีเมี่ยมคัดเลือกวัตถุดิบสดใหม่ชั้นดี

Cape Dara Resort Pattaya พร้อมที่จะให้บริการ “คุณท่าน” ทุกท่านที่ต้องการใช้บริการแล้ววันนี้

สนใจสอบถามเพิ่มเติม :038-933888 หรือ Line: @capedara

เวลาทำการ : 24 ชม.
จุดที่ตั้ง : เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา 256 ถนนพัทยา-นาเกลือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
ดูรายละเอียด