รวม 5 คาเฟ่สัตว์สุดคิ้วท์

7 กันยายน 2022

ในกรุงเทพมีคาเฟ่สัตว์น่ารักมากมายให้ผู้รักสัตว์แวะเวียนกันเข้ามา ซึ่งแต่ละที่เองต่างก็เอกลักษณ์และจุดเด่นที่แตกต่างกันไป โดยความแตกต่างนี้เองที่ทำให้เรามีทางเลือกในการเที่ยวชมมากขึ้น และสนุกไปกับประสบการณ์ที่หลากหลายไม่รู้ลืม

ครั้งนี้จะพามาแนะนำคาเฟ่สัตว์สุดน่ารักที่น่าสนใจในกรุงเทพกัน มาดูกันว่ามีที่ไหนกันบ้าง ใครที่ชอบเหล่าน้องๆ ปุกปุยเหล่านี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง


ภาพจาก https://web.facebook.com/neverlandsiberians/

1. TrueLove at Neverland

TrueLove at Neverland เป็นคาเฟ่น้องหมาที่พร้อมจะให้ผู้แวะเวียนทั้งหลายได้เข้ามาสนุกสนานพร้อมอมยิ้มไปกับความน่ารักของเหล่าน้อง ๆ ไซบีเรียนฮัสกีสุดน่ารัก สำหรับใครที่เป็นคนรักน้องหมาอยู่ด้วยแล้ว รับรองว่าที่นี่มอบความสุขให้กับคุณแบบจุใจอย่างแน่นอน

คาเฟ่แห่งนี้ที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากสถานี BTS สนามเป้า มาก ดังนั้นทำให้มีความสะดวกสบายในการเดินทางมาที่นี่อยู่ไม่น้อยเลย

เวลาทำการ : 12:00-17:00
จุดที่ตั้ง : ทรูเลิฟ แอท เนเวอร์แลนด์ 153 ซอยอารีย์สัมพันธ์ 2 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
ดูรายละเอียด
ภาพจาก https://web.facebook.com/caturdaycatcafe/

2. Caturday cat cafe

Caturday cat cafe คาเฟ่น้องแมวที่พร้อมเสิร์ฟความสุขให้กับชาวทาสแมวทุกคน ๆ ที่แวะมาเยี่ยมเยียน ภายในมีน้องแมวน่ารักมากมายให้เราได้เข้าไปสนุกด้วยกัน สำหรับชาวทาสแมวที่รู้สึกอยากหาของอร่อย ๆ ทาน ทางคาเฟ่ก็มีเครื่องดื่ม ของคาว ของหวานพร้อมบริการให้ด้วยเช่นกัน

คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สถานี BTS ราชเทวี ทำให้สามารถเดินทางมาอย่างสะดวกสบายและง่ายดายเลย

เวลาทำการ : อังคาร-ศุกร์ 12:00-21:00, เสาร์-อาทิตย์ 11:00-21:00
จุดที่ตั้ง : แคทเทอร์เดย์ แคท คาเฟ่ 89/70 ถนนพญาไท แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
ดูรายละเอียด
ภาพจาก https://web.facebook.com/bunnysweethome/

3. Bunny Sweet Home

Bunny Sweet Home เป็นคาเฟ่น้องกระต่ายเล็ก ๆ ที่ผู้แวะเวียนสามารถเข้ามาชมความน่ารักนุ่มฟูและเล่นสนุกสนานกับเหล่าน้อง ๆ กระต่ายได้ มีเครื่องดื่ม ของคาว และของหวานให้บริการเมื่อผู้แวะเวียนรู้สึกหิว

นอกเหนือจากบริการที่กล่าวมา ทางร้านยังสามรถรับฝากดูแลน้องกระต่ายให้ได้ และมีการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลน้องกระต่ายให้กับผู้ที่สนใจด้วยนะ

เวลาทำการ : 12:00-21:00
จุดที่ตั้ง : บันนี่สวีทโฮม หมู่บ้านสัมมากร 250/36 ซอย 42 ถนนรามคำแหง 112 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240
ดูรายละเอียด
ภาพจาก https://web.facebook.com/gandgcafe/

4. G and G Cafe

G and G Cafe คาเฟ่สไตล์วินเทจคันทรี ในบรรยากาศสุดร่มรื่นที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้พืชพรรณนานาชนิด ทางร้านมีสัตว์น่ารัก ๆ ให้ผู้แวะเวียนได้เข้ามารับชม ไม่ว่าจะเป็นน้องแกะ น้องแพะ และน้องหมู นอกจากนี้ทางร้านเองก็มีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวป้อนอาหารให้น้องแพะได้ด้วย

นอกจากคนที่รักสัตว์แล้ว สายชื่นชอบการถ่ายเองก็สามารถเพลิดเพลินกับคาเฟ่แห่งนี้ได้เช่นกัน เพราะว่าที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายมุมให้ถ่ายอย่างจุใจเลย

เวลาทำการ : 9:00-18:00
จุดที่ตั้ง : จีแอนด์จีคาเฟ่ ถนนบางแวก แขวงคลองขวาง เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160
ดูรายละเอียด
ภาพจาก https://web.facebook.com/littlezoocafe/

5. Little ZOO cafe

Little ZOO cafe คาเฟ่ในโซนอ่อนนุชที่รวมสัตว์แปลกแต่น่ารักไว้หลากหลายชนิด ซึ่งนับได้ว่าเป็นจุดเด่นหลักของร้านแห่งนี้เลย ผู้ที่แวะเวียนเข้ามาสามารถเข้าชมความน่ารักน่าเอ็นดูและสนุกสนานกับน้องๆ ได้อย่างจุใจ โดยเหล่าน้องๆ จะมี น้องหมา น้องแมว น้องกระต่าย น้องเมียร์แคต น้องวอลลาบี้ หรือน้องแรคคูน เป็นต้น

สำหรับเรื่องการเดินทาง คาเฟ่แห่งนี้ก็เป็นคาเฟ่อีกแห่งที่สามารถเดินทางมาอย่างสะดวกสบายเช่นกัน สามารถเดินทางมาได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการนั่งรถประจำทาง หรือนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีอ่อนนุช และต่อด้วยใช้บริการรถโดยสาธารณะแถวบริเวณนั้นได้เลย

เวลาทำการ : 11:00-18:30
จุดที่ตั้ง : ลิตเติลซูคาเฟ่ 486 ถนนอ่อนนุช แขวงสวนหลวง แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
ดูรายละเอียด

เป็นไงกันบ้างกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรานำมาฝากในครั้งนี้ หวังว่าสถานที่เหล่านี้ จะมอบประสบการณ์อันล้ำค่าให้กับทุก ๆ คนตลอดช่วงการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ครั้งหน้าจะเป็นสถานที่ไหน โปรดติดตามได้ที่เว็บ Fun D เลยจ้า