อมารี พัทยา ประสบการณ์ ที่พักครอบครัว แบบครบวงจร!

8 กันยายน 2022

เปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบครบวงจร ห้องพักระดับ 5 ดาว สวนน้ำสุดสนุกจัดเต็ม คิดส์คลับยกระดับความสนุก สปาเด็กแสนน่ารัก! ติดทะเลเดินไม่ถึง 1 นาที! ที่นี่ อมารี พัทยา

ที่พัทยานั้น เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพาครอบครัว ออกมาเที่ยวมาพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศ ในเมืองมามองทะเลแสนกว้าง พร้อมกิจกรรมสุดสนุกๆมากมาย ทำให้ที่นี่นั้น เป็นที่ยอดฮิตจนมีนักท่องเที่ยวมากันเยอะมาก เหล่าโรงแรมต่างๆ จึงเกิดขึ้นมากตามกันมา แต่ที่ อมารี พัทยา นั้นแตกต่างกว่าใครตรงที่ อมารี พัทยา นั้นจะเน้นประสบการณ์ของเด็กๆ มากกว่าที่อื่นๆ จนทำให้มีคนเรียกว่าเป็นโรงแรมในฝันสำหรับเด็กๆ เลย!


อมารี พัทยา (Amari Pattaya)

รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ณ หาดพัทยาเหนือเงียบสงบ ติดทะเลแค่เอื้อม ใกลักับ Terminal 21 เพียง 2 นาที เดินทางสะดวกสะบาย โดยแต่ก่อน อมารี พัทยา เป็นโรงแรมหรูที่ให้บริการห้องพักสำหรับผู้มาเที่ยวพัทยา แต่ภายหลังได้มีการรีโนเวท อมารี ทาวเวอร์ทั้งตึกและเสริมด้วย อมารี สวีท อีกตึกสดใหม่ เพื่อเปลี่ยนโฉมเดิมให้กลายเป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวแบบครบวงจร!

ที่อมารี ทาวเวอร์ เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเข้ามาที่ล็อบบี้ โดยเฉพาะมุมเช็คอินสำหรับคุณหนูๆ ที่ต้องการจะลองทำหน้าที่นี้ด้วยตัวเอง ก็มีโซนบริการให้เป็นพิเศษกันเลย โดยถ้าเช็คอินสำเร็จก็จะได้รับเหรียญเพื่อไปหยอดลุ้นรับขนมกัน เครื่องดื่ม ไอศครีม ได้อีกด้วย!

ในอาคาร อมารี ทาวเวอร์ ก็จะมีห้องพักต่างๆ มากมายพร้อมให้บริการ กับรูปแบบของครอบครัว และความต้องการของผู้ที่มาใช้บริการอย่างเต็มที่กว่า 297 ห้อง โดยส่วนใหญ่ห้องจะเป็นแบบ ผู้ใหญ่ 2 คน และเด็กๆ 2 คน (ระหว่าง 0-8 ปี)

อย่ารอช้า เราไปดูห้องแต่ละประเภทกันเลยดีกว่า!


ห้องดีลักซ์ โอเชียน วิว (Deluxe Ocean View)

ห้องพักหรูอบอุ่น น่านอนขนาด 49 ตร.ม. มองเห็นภาพบรรยากาศของอ่าวพัทยาแบบ 45 องศา เพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ห้องน้ำและอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ โดยความใส่ใจในความปลอดภัยของที่นี่เน้นเริ่มตั้งแต่ประตูที่ออกแบบให้มีความหนักเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กๆ เผลอเปิดออกไปเอง รวมไปถึงระบบล็อคโดยเฉพาะบริเวณประตูระเบียงด้วย


ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ (Deluxe Family)

ห้องถูกใจเด็กๆ ด้วยขนาดของห้อง 64 ตร.ม.โดยเฉพาะเตียงสองชั้นสำหรับเด็กๆพิเศษสุดๆกันเลย โดยวิวจะเป็นทัศนียภาพของเมืองพัทยาอันน่าหลงไหล


ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ โอเชียน วิว (Grand Deluxe Ocean View)

ตื่นตาตื่นใจไปกับวิวของพัทยาแบบ 180 องศา เต็มตาเต็มใจ โดยเฉพาะในวันที่อากาศดีๆ จะสามารถมองเห็นเกาะล้านและเกาะไผ่อย่างชัดเจนจากที่ห้องเลยทีเดียว ห้องพักสุดหรูขนาด 63 ตร.ม. มีทั้งระเบียง พื้นที่นั่งเล่น อาบอ่างน้ำในตัว


ห้องคลับ เอ็กเซ็คคิวทีฟ โอเชียน สวีท (Club Executive Ocean Suite)

เปิดประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยมด้วยห้องพักขนาด 119 ตร.ม. ที่มาพร้อมกับวิวพัทยาแบบ 180 องศา บนชั้นสูงสุดของ อมารี ทาวเวอร์ ที่ให้คุณได้ชมทั้งบรรยากาศของอ่าวพัทยา และ ความคึกคักของเมืองพัทยา ด้วยห้องนอนหลักที่กว้างขวาง ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มุม Pantry มุมทานอาหาร แยกเป็นสัดส่วน และรับสิทธิพิเศษสำหรับการใช้งาน เอ็กเซ็คคิวทีฟคลับ เลานจ์ ที่ชั้น 19 ของตึก Amari Tower


เอ็กเซ็คคิวทีฟคลับ เลานจ์ (Executive Club Lounge)

พื้นที่เลานจ์หรูหราพิเศษ สำหรับคนพิเศษเท่านั้นบริการ ด้วยห้องอาหารที่ตั้งอยู่บนชั้น 19  พร้อมวิวพาโนรามากว่า 45 องศา ประสบการณ์สุดหรูหรา เจ้าหน้าที่ดูแลเรื่องต่างๆของโรงแรม และอาหารพร้อมให้บริการตลอดท้ังวัน

เวลา 6.00 น. – 10.30 น. บริการอาหารเช้า

เวลา 14.00 น. – 16.00 น. บริการอาหารว่างหรือ Afternoon Tea

เวลา 17.30 น. – 19.30 น. บริการ Evening Cocktail และอาหารประเภท Canape ต่าง ๆ


สวนน้ำ

จุดเชื่อมต่อตรงกลางระหว่าง อมารี ทาวเวอร์ และ อมารี สวีท  และที่นี่คือไฮไลท์สำคัญที่เป็นที่โปรดปรานของเด็กๆทุกคนเป็นอย่างแน่นอน พบกับ สวนน้ำ ที่ออกแบบในรูปแบบของบ้านต้นไม้และลากูน ที่มีความลึกพอเหมาะสำหรับเด็กๆ โดยมาพร้อมกับสไลเดอร์ใหญ่และเล็ก ให้เลือกเล่นอย่างเต็มที่ พร้อมกับพี่ๆ life guard ที่คอยดูแลความปลอดภัยของเด็กๆ ตลอดเวลาที่เปิดให้บริการ 

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากพักจากการปล่อยพลังของคุณหนูที่ยังเล่นในสวนน้ำ อควา อีทเทอรี่ & บาร์  บาร์ริมสระน้ำพร้อมให้บริการคุณตลอดทั้งวัน แล้วขอแนะนำ ม็อกเทลซิกเนเจอร์ประจำโรงแรม “Mango Tango” เครื่องดื่มผลไม้ที่จะสร้างความสดชื่นให้คุณ!


เดอะ ทรี เฮ้าส์ คิดส์ คลับ (The Tree House Kids Club)

บ้านของพี่โรสและน้องสกาย พี่น้องที่เป็นมาสคอตของที่ อมารี พัทยา เปิดให้บริการเวลา 9.00 น. ถึง 18.00 น. มีกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวันที่เหมาะสำหรับให้เด็กๆมาใช้เวลาอย่างสร้างสรรค์ที่นี่ โดยเฉพาะกิจกรรมนั้นเป็นกิจกรรมนันทนาการเสริมสร้างการพัฒนาการของเด็ก ๆ

เล่นสนุกไปพร้อมกับการเรียนรู้ ให้บริการพร้อมกับทีมพี่เลี้ยงของ เดอะ ทรี เฮ้าส์ คิดส์ คลับ ที่ต้องเรียกว่าทั้งใส่ใจ ทั้งเต็มด้วย Energy พร้อมพาเด็ก ๆ ไปผจญภัยด้วยกันแล้ว!! โดยที่นี่จะจำกัดจำนวนเด็กที่เข้าใช้บริการรอบละ 20 ท่าน เพราะยังคงมาตรการป้องกัน COVID-19 อยู่

นอกจากภายใน เดอะ ทรี เฮ้าส์ คิดส์ คลับ บางครั้งกิจกรรมก็ออกมาจัดข้างนอก พร้อมมีส่วนของโซน Outdoor ให้บริการใกล้ๆ กันด้วยนะ!


ตึก อมารี สวีท

พื้นที่ของตึก อมารี สวีทนั้นแต่เดิมเป็นพื้นที่ของ อมารีการ์เด้น แต่ภายหลังได้มีการสร้าง ตึก อมารี สวีทขึ้นมาเพื่อรองรับสำหรับที่มาใช้บริการแบบครอบครัวใหญ่หรือมาพักแบบหมู่คณะ เพลิดเพลินในบรรยากาศแบบส่วนตัว ด้วยจำนวนห้องพักทั้ง หมด 42 ห้องพัก จะเป็นห้องพักรูปแบบ Family Suite ขนาดใหญ่ 2 รูปแบบตั้งแต่ 1-3 ห้องนอน มีแบ่งแยกโซนต่างๆ อย่าง ห้องนั่งเล่น ครัวขนาดเล็ก โต๊ะทานอาหาร ตกแต่งในรูปแบบเรียบง่ายแต่คงความหรูหราไว้


ห้อง อมารี สวีท (Amari Suite)

ห้องพักจะประกอบด้วย ระเบียงห้องพักขนาดใหญ่ ห้องนอนจำนวน 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และ 2 ห้องน้ำ แต่จะแตกต่างจากฝั่งอมารี ทาวเวอร์ ตรงที่นี่ไม่มีอ่างอาบน้ำ พร้อมสิ่งอำนวย ความสะดวกต่างๆ ขนาดห้องพักอยู่ที่ 97 ตร.ม

ด้วยการตกแต่งแบบโมเดิร์น เรียบแต่หรูหรา ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนกับได้อยู่บ้าน ทุกระเบียงจะเห็นมุมของ สวนน้ำ และมุมชายหาดกว้าง 45 องศา


ห้องแกรนด์ อมารี สวีท (Grand Amari Suite)

ด้วยความกว้างขวางขนาดกว่า 164 ตร.ม. ห้องแกรนด์ อมารี สวีท จึงเป็นห้องที่เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่ต้องการประสบการณ์การมาพักผ่อนที่พัทยาแบบหรูหรา อบอุ่น และเป็นส่วนตัว

ห้องนอนหลักและห้องนอนที่สองพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องนอนที่สามพร้อมเตียงควีนไซส์ 2 เตียง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารที่แยกเป็นสัดส่วน

สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของสวนน้ำ และยังสามารถมองเห็นทะเลได้แบบ 45 องศาจากระเบียงส่วนตัว พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน 


ฟิต เซ็นเตอร์ (Fit Center)

Fitness ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง อยู่ที่บริเวณชั้น 4 ของตึกอมารี ทาวเวอร์  พร้อมอุปกรณ์ระดับชั้นนำทันสมัย มากมายที่ช่วยฝึกความแข็งแรงและคาร์ดิโอของคุณ


บรีซสปา (Breeze Spa)

และบริเวณเดียวกับกับฟิต เซ็นเตอร์ ที่ชั้น 4 ตึกอมารี ทาวเวอร์ พบกับ บรีซสปา สปาลักซัวรี่ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนอย่างขีดสุด ด้วยหัวใจของการทรีทเม้นท์ที่จะนำให้คุณนอนหลับ ผ่อนคลาย และฟื้นฟูร่างกาย

ที่นี่มีการให้คำปรึกษาด้านการวิเคราะห์อารมณ์ และเลือกสรรน้ำมันสำหรับการนวด Aroma หรือแม้กระทั่งเสียงเพลง ชาสมุนไพร พร้อมกับเทคนิคการนวดที่คัดสรรมาอย่างดี ต้องบอกได้ว่าที่ บรีซสปา นั้นพร้อมจะให้คุณได้ Refresh ทั้งร่างกายและอารมณ์อย่างเต็มที่แล้ว

ความพิเศษของที่นี่ไม่ใช่เฉพาะสปาของคุณพ่อคุณแม่เท่านั้น ของเจ้าตัวเล็กของคุณก็ไม่ตกหล่นเช่นเดียวกัน ที่ บรีซสปา จะมีการให้เด็กๆเลือกระหว่างทำสปามือ,เท้า หรือ ทำสปาเล็บมือเล็บเท้าในราคา เบาๆ เพียง 500 บาท พร้อมกับกิจกรรม รองเท้า DIY ให้เด็กๆ นำติดไม้ติดมือไปอีกด้วย!

เปิดให้บริการเวลา 10.00 น. ถึง 20.00 น.


นอกจากนี้ก็ยังมีในส่วนของโซนอย่าง อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ห้องอาหารทันสมัยที่เสิร์ฟอาหารทั้งไทยและเทศ หรืออาหารอันสุดแปลกใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ รวมไปถึง บีช ควอเตอร์ คาเฟ่ ที่ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดพัทยา พร้อมบรรยากาศสุดชิลวิวทะเล และในโซนอื่นๆอีกมากมายของ อมารี พัทยา โรงแรมที่ครบวงจรของการพักผ่อนแบบครอบครัว ใน ระดับ 5 ดาว 

เรียกได้ว่าถ้าท่านมองหาการพักผ่อนของครอบครัวไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ที่พัทยาในคะแนน 10/10 แล้ว อมารี พัทยา ต้องเป็นคำตอบของคุณแล้ว เลือกที่นี่ทั้งคุณและเจ้าตัวเล็กจะไม่ผิดหวัง และประสบการณ์ของพัทยาจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน


โรงแรม Amari Pattaya และ Amari Suites

โทร. 038-418-418

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและจองห้องพักได้ที่ : https://th.amari.com/pattaya

หรือติดตามโปรโมชั่นดีของห้องพักได้ที่ facebook : https://www.facebook.com/AmariPattayaHotel 

เวลาทำการ : 24 ชม.
จุดที่ตั้ง : อมารี พัทยา 240 ถนนเลียบชายหาด ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
ดูรายละเอียด

สถานที่แนะนำ