Loading Events

31

ธ.ค.

ก้าวสู่ปีใหม่ที่ CentralWorld: คาวด์ดาวน์ 2024 ภายใต้แนวคิด “Funtastic Future”

ธันวาคม 31, 2023 @ 19:00 - มกราคม 1, 2024 @ 00:30

“เซ็นทรัลพัฒนา” ได้ลงทุนกว่า 500 ล้านบาทเพื่อจัดงาน “CentralWorld Bangkok Countdown 2024” ภายใต้แนวคิด “Funtastic Future” ที่เป็นปรากฎการณ์ World’s Entertainment Countdown ระดับโลกที่ดีที่สุดตลอดกาล ภายใต้ภาพลักษณ์ของ “Times Square of Asia.” งานนี้จะเป็นที่ประชาสัมพันธ์สำหรับความสนุกที่ไม่คาดฝัน ที่จัดเต็มด้วยโปรดักชันระดับโลกทั้งในด้านเวที, พลุดิจิทัล, แสง, สี, และเสียง.

การเข้าร่วมปีใหม่จะเป็นประสบการณ์ที่ไม่จำเป็นต้องพลาดในงาน “Thailand Countdown 2024,” ที่รวมพลังกับภาครัฐและภาคเอกชนชั้นนำเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจและกระตุ้นการท่องเที่ยวในการต้อนรับปี 2566. งานนี้จะถูกถ่ายทอดสดทางช่อง 3HD เริ่มต้นเวลา 22.30-00.30 น. หรือสามารถรับชมออนไลน์ผ่านเพจและ Multi View ของ CentralWorld ที่ Facebook และ YouTube ตั้งแต่เวลา 19.00-00.30 น. ในวันที่ 31 ธันวาคม 2566.

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่างานเคานต์ดาวน์ของเขามีมาตรฐานราชประสงค์และมีขนาดใหญ่มายาวนานกว่า 2 ทศวรรษหรือ 23 ปี ซึ่งทำให้เซ็นทรัลเวิลด์เป็น Countdown Landmark อันเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ ตั้งใจสร้าง World’s Entertainment Countdown ที่สุดยอดในทุกสายตา.

ความสนุกและความมันส์ของงานนี้จะถูกประกาศไปพร้อมๆ กันทั่วประเทศในงาน “Thailand Countdown 2024” ซึ่งเป็นผลจากความร่วมมือระหว่างภาครัฐและภาคเอกชนชั้นนำ. มีการจัดแสดงพิเศษทั้งหลายที่ทั่วประเทศ, ซึ่งสามารถติดตามได้ทั้งทางทีวีและออนไลน์. บรรยากาศของคืนสุดท้ายในปี 2566 นี้จะถูกนำเสนอในรูปแบบของ World’s Entertainment Countdown ที่ไม่เหมือนใคร.

เกี่ยวกับเพิ่มเติมในงาน CentralWorld Bangkok Countdown 2024

งานนี้ไม่เพียงประสบการณ์ Countdown ทั่วโลกที่ดีที่สุด แต่ยังเต็มไปด้วยเวทีนวัตกรรมและการแสดงที่ยิ่งใหญ่.

ผู้เข้าร่วมทั้งหลายจะได้รับประสบการณ์จากโปรดักชันที่ไม่เคยเห็นมาก่อน, รวมทั้งเพลงและศิลปะที่ประทับใจ.

Futuristic Fireworks แบบครั้งแรกและทั้งวันเต็มที่!

งาน Countdown ที่ CentralWorld Bangkok ปี 2024 จะนำเสนอ Futuristic Fireworks ครั้งแรกที่มีเทคโนโลยีไฮเทคสุดล้ำ ที่มีมุมมอง 180 องศา โดยใช้เทคนิคการผสานพลุจริงกับพลุศิลปะบนจอ Panoramix ที่ใหญ่ที่สุดในโลก. กับวินาทีความสุขที่ส่งผ่านปีใหม่, มีทั้งหมด 5 คอนเซปต์ที่น่าตื่นเต้น:

  1. The Revolution: การรวมพลังของพลุและกราฟิกที่ล้ำสมัย.
  2. The Master: การเปิดเผยทักษะของนักพลุและศิลปิน.
  3. The Collab: ความร่วมมือทางศิลปวัฒนธรรมระหว่างประเทศ.
  4. The Pinnacle: การนำเสนอความสำเร็จและความสุข.
  5. The Phenomenon: ปรากฏการณ์ที่สร้างประทับใจ.

“สุดขีดทั้งวัน – ฉลองมันส์ข้ามคืน!” งาน “All Day – All Night Celebration” ที่จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2566 ถึงคืนเคานต์ดาวน์ มีเพลงเพื่อเฉลิมฉลอง, ช้อปปิ้ง, และสนุกสนานที่ปลอดภัยตลอด 10 วัน 10 คืน.

นอกจากนี้, งานนี้ยังมีประสบการณ์การรับชมมิวสิกเฟสติวัลที่เพิ่มความสนุกและประทับใจด้วย LED Wristbands ที่สะท้อนไฟ Illuminating Global Unity, สร้างประสบการณ์ส่วนร่วมของคนมากมาย. งาน Countdown ที่ CentralWorld ยังเสริมเทรนด์ยั่งยืนโลกด้วยประสบการณ์ Digital Fireworks บนจอ Panoramix ที่ใหญ่ที่สุดในโลก.

สุดท้าย, งาน Countdown นี้ที่จัดที่ Times Square of Asia, CentralWorld Bangkok, เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 ถึง 31 ธันวาคม 2566, เปิดให้ประชาชนเข้าชมฟรี โดยเพียงดาวน์โหลดแอป Central Life X และเพลินไปกับความสนุกที่สุดที่ทั่วประเทศในงาน Thailand Countdown 2024 ที่จัดขึ้นที่หลายแหล่งท่องเที่ยวทั่วประเทศ เช่น เซ็นทรัล ภูเก็ต, สมุย, หาดใหญ่, เชียงใหม่, พิษณุโลก, อยุธยา, ขอนแก่น, โคราช, พัทยา, มารีนา, จันทบุรี, ชลบุรี, และเวสต์เกต.